Đào tạo đại học

93 sinh viên K64 được cử đi thực tập sư phạm dạy học bằng tiếng Anh

Triển khai phương hướng công tác năm học 2017 – 2018, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở rộng mạng lưới cơ sở thực tập là các trường trung học có yếu tố quốc tế như Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, Trường Phổ thông liên cấp Olympia và trường phổ thông quốc tế Newton. Trong học kì 2, năm học 2017 - 2018, 93 sinh viên K64 hệ cử nhân sư phạm dạy bằng tiếng Anh các khoa Toán-Tin, Vật lí, Hóa học, Sinh học, CNTT được cử đi thực tập sư phạm dạy học bằng tiếng Anh từ 28/2 đến 31/3/2018 tại các cơ sở thực tập này. Đây là cơ hội tốt để sinh viên rèn luyện năng lực sư phạm đáp ứng chuẩn đầu ra của Trường ĐHSP Hà Nội và yêu cầu đổi mới giáo dục quốc gia, hội nhập giáo dục trong khu vực.

Dưới đây là thông tin về đoàn thực tập K64 hệ cử nhân sư phạm dạy bằng tiếng Anh.

1. Đoàn thực tập K64 tại Trường song ngữ liên cấp Wellspring

Cán bộ trưởng đoàn: TS. Đào Thị Bích Diệp - Khoa Hóa học

Địa chỉ Trường thực tập: No. 95 | Ai Mo str. | Bo De ward. | Long Bien dist. | Hanoi

Danh sách sinh viên thực tập tải tại đây.

2. Đoàn thực tập K64 tại Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Cán bộ trưởng đoàn: TS. Trần Bá Trình - Khoa Vật lí

Địa chỉ Trường thực tập: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

3. Đoàn thực tập K64 tại Trường phổ thông liên cấp Olympia

Cán bộ trưởng đoàn: TS. Trần Khánh Vân - Khoa Sinh học

Địa chỉ Trường thực tập: Khu ĐTM Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4. Đoàn thực tập K64 tại Trường phổ thông quốc tế Newton

Cán bộ trưởng đoàn: TS. Nguyễn Như Thắng

Địa chỉ Trường thực tập: Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội (ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt)

5. Đoàn thực tập K64 tại Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Cán bộ trưởng đoàn: ThS. Nguyễn Thị Mơ

Địa chỉ Trường thực tập: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Phường dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

6. Đoàn thực tập K64 tại Trường Archimedes Academy

Cán bộ trưởng đoàn: ThS. Nguyễn Ngọc Luân

Địa chỉ Trường thực tập: Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Đoàn thực tập K64 tại THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Cán bộ trưởng đoàn: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Huệ - Khoa Hóa học

Địa chỉ Trường thực tập: Nhà D - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội

Danh sách sinh viên thực tập tải tại đây.

Quyết định cử 93 sinh viên K64 đi thực tập sư phạm dạy học bằng tiếng Anh là sự cụ thể hóa quan điểm của Hiệu trường Nhà trường - GS.TS. Nguyễn Văn Minh: “Trong thời kỳ hội nhập, dịch chuyển lao động trong khu vực là rõ ràng, định hướng của nhà trường là đào tạo những thế hệ sinh viên tương lai hoàn toàn có thể làm việc trong môi trường quốc tế và cung cấp nhân lực cho các trường quốc tế trong nước và khu vực. Số sinh viên này cũng sẽ là hạt nhân của hệ thống giáo dục quốc dân trong tiến trình hội nhập” (trích bài trả lời phỏng vấn của Hiệu trưởng với báo Vietnamnet). Phòng Đào tạo và Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm sẽ triển khai các hoạt động chuẩn bị cho đợt thực tập này ngay sau khi sinh viên kết thúc thi Học kì I.

Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm

Publish: 12/22/2017 - Views: 729 - Lastest update: 12/22/2017 4:37:36 PM