Các khóa tập huấn

Triển khai nâng cao năng lực sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong chương trình ETEP

Trong các ngày từ 28 và 30/11/2018, thực hiện Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (ETEP) , được sự cho phép của trường ĐHSP Hà Nôi, Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm tổ chức hội thảo Tập huấn cho sinh viên nhà trường với ba chuyên đề:

-         Rèn luyện kỹ năng: “Nói và thuyết trình tự tin trước đám đông”

-         Rèn luyện kỹ năng: “Thiết kế hoạt động trải nghiệm cho học sinh phổ thông”

-         Rèn luyện kỹ năng: “Viết CV và phỏng vấn xin việc làm”


Chương trình tập huấn thu hút sự quan tâm và đáp ứng mong đợi của sinh viên.

Sinh viên các khoa trong trường đã được cử tham gia các chuyên đề trong các phòng chuyên dụng của Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm

Chương trình tập huấn nhằm giúp các sinh viên có cơ hội để được trang bị các kiến thức cơ bản và thực hành các nội dung về viết CV và phỏng vấn xin việc làm với báo cáo viên Đặng Minh Tuấn; được trải nghiệm thuyết trình tự tin trước đám dông với MC Thu Trang và MC Hồng Minh đến từ VTV7. Thực hiện tổ chức hoạt động trải nghiệm với TS Trần Thị Cẩm Tú, cô Lê Thị Thu giáo viên trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành.


Sinh  viên học tập trực tuyến tại P807

Sinh viên nhà trường có cơ hội luyện tập và cập nhật những vấn đề trong thực tiễn giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.


Sinh viên trong buổi tập huấn

Tới đây, tiếp theo thành công của các hội thảo tập huấn dành cho sinh viên, Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm tiếp tục chương trình tập huấn với nội dung được nâng cao hơn và trên phạm vi rộng hơn.

Bài và Ảnh: Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm

 

 

Publish: 12/4/2018 - Views: 447 - Lastest update: 12/4/2018 10:33:21 AM
Related
Lượt truy cập
Online:
Total visit: