Cơ sở vật chất

Trung tâm đã xây dựng một chuỗi các phòng chức năng bao gồm:

+ Phòng dạy học thông minh,

+ Phòng đa năng,

+ Phòng dạy học thiết bị cơ bản,

+ Phòng học truyền thống.

1. Phòng dạy học thông minh:

     Phòng học nhằm rèn luyện cho SV khả năng tổ chức các hoạt động dạy - học trong một môi trường tích hợp công nghệ thông tin hiện đại.  Phòng học được thiết kế linh hoạt để có thể triển khai được các phương án tổ chức dạy học khác nhau, tùy theo cách bố trí bàn ghế trong phòng.Tại đây, SV được quan sát các giờ dạy và tổ chức các hoạt động giáo dục tại các nhà trường thông qua hệ thống truyền hình trực tuyến.

Phòng dạy học thông minh được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: Bảng 3 lớp, Bảng chống lóa trắng, Bàn ghế giáo viên, Ghế liền bàn viết, Cáp tín hiệu, Bảng tương tác thông minh Iqboard, Bảng kết nối không dây với bảng tương tác thông minh Iqboard, Loa cột, Mic không dây Shure, Bộ chống phản hồi âm, Hệ thống truyền hình đa điểm, Điều hòa, bục giảng thông minh, Máy chiếu công suất lớn, tivi HD.


2. Phòng học đa năng:

         Phòng được trang bị hệ thống máy tính kết nối mạng LAN và Internet. Phòng học nhằm rèn luyện các kỹ năng sử dụng CNTT, kỹ năng luyện nghe nói, đọc viết của SV, chuẩn bị bài dạy; học cách quản lý và tổ chức lớp học qua mạng LAN với phần mềm chuyên dụng.

         Phòng đã được trang bị các thiết bị hiện đại như: Bảng chống lóa xanh, Bàn ghế phòng học đa năng , Cáp tín hiệu, Màn chiếu treo tường, Ổn áp Lioa, Lưu điện máy tính để bàn cho giáo viên Santak UPS offline 1000 VA, Điều hòa không khí FUNIKI, bảng tương tác, hệ thống loa, mic không dây.

 

3. Phòng dạy học thiết bị cơ bản:

       Phòng dạy học thiết bị cơ bản được trang bị các thiết bị dạy học phổ biến, tương ứng với mô hình các lớp học hiện có ở các trường phổ thông. Phòng học nhằm rèn luyện sinh viên khả năng tổ chức dạy học trong điều kiện bình thường.

    Phòng đã được trang bị các thiết bị hiện đại như: Bảng chống lóa xanh, Bảng     chống lóa trắng, Bàn ghế giáo viên, Bàn ghế học sinh, Cáp tín hiệu, Màn chiếu treo tường, Hệ thống loa.

 

 

4. Phòng dạy học truyền thống:

Phòng dạy học truyền thống được trang bị thiết bị tối thiểu, chỉ có bàn ghế và bảng. Phòng được sử dụng với mục đích rèn luyện cho SV khả năng tổ chức dạy học trong điều kiện đơn giản nhất. Các thiết bị đã được trang bị cho Phòng dạy học truyền thống: Bảng chống lóa xanh, Bàn ghế giáo viên, Bàn ghế học sinh, Hệ thống loa.

 

Lượt truy cập
Online:
Total visit: