Mở lớp "Dạy toán và các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh" - Khóa 03

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu và dạy học Toán, Vật lí, Hóa học và Sinh học, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội, Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm mở các lớp bồi dưỡng "Dạy học Toán và các môn Tự nhiên bằng Tiếng Anh". Học viên đăng kí học tiếng Anh dành cho 01 trong các chuyên ngành: Toán, Vật lí, Hóa học và Sinh học. Sau khóa học, học viên đạt chuẩn đầu ra theo yêu cầu, Trung tâm cấp giấy xác nhận kiến thức chuyên môn.

*). Khai giảng: Sáng 8h00, ngày 23/09/2018 (Chủ nhật) tại phòng 603 nhà D2

1. Đối tượng học

- Giáo viên môn Toán và các môn Khoa học tự nhiên ( Vật lý; Hóa học; Sinh học) các trường phổ thông, đặc biệt là trường có yếu tố nước ngoài, quốc tế ..

- Cán bộ chuyên viên phụ trách môn Toán và các môn Khoa học tự nhiên thuộc các Phòng GD-ĐT.

- Cử nhân sư phạm và sinh viên sư phạm ngành Toán và các môn Khoa học tự nhiên năm thứ 4.

- Các đối tượng khác: cần bổ sung một số môn, chuyên đề giảng dạy môn học bằng tiếng Anh.

2. Điều kiện tiếng Anh:

*). Học viên phải đạt yêu cầu kiểm tra đầu vào trình độ tiếng Anh của Trung tâm. Những học viên không đủ yêu cầu phải học bổ sung môn tiếng Anh cơ bản. Sau khi kết thúc môn học những học viên hoàn thành học phần môn này được coi là đạt điều kiện tiếng Anh.

*). Các đối tượng được miễn kiểm tra tiếng Anh:

- Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sỹ, tiến sĩ được đào tạo bằng tiếng Anh toàn thời gian ở nước ngoài.

- Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam; Có đối tác nước ngoài cung cấp bằng hoặc tốt nghiệp đại học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; Chương trình đào tạo tài năng; Chương trình đào tạo chất lượng cao.

- Có bằng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ ngành tiếng Anh; Ngành sư phạm tiếng Anh

3. Thời lượng:  6 tín chỉ (90 tiết)
6. Học phí:  2.000.000đ/hv/khóa, học tại Trường ĐHSP Hà Nội (Sinh viên trường Sư phạm Hà Nội giảm 20% ).
   *). Đăng ký học

Đăng ký trực tiếp tại Phòng 803, Nhà D3 – Trung tâm NC&PT NVSP, hoặc đăng ký qua Email: qlgd@hnue.edu.vn (tel: 0989.199.634; 1900599915).

Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm

Publish: 9/11/2018 - Views: 2637 - Lastest update: 9/11/2018 4:54:41 PM