Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ đánh giá năng lực giáo viên để tuyển dụng viên chức tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng năm 2018

Trong ngày 31/08/2018, tại Trường Tiểu học Vạn Sơn, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm – Trường ĐHSP Hà Nội đã kết hợp cùng UBND Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng tiến hành đánh giá năng lực giáo viên nhằm mục đích tuyển dụng viên chức cho đơn vị sự nghiệp giáo dục bậc học Tiểu học và THCS của địa phương.

Căn cứ cơ cấu và nhu cầu sử dụng viên chức hiện có, Ủy ban nhân dân quận Đồ Sơn đã kết hợp cùng Trường ĐHSP Hà Nội đánh giá năng lực ứng viên để tuyển dụng viên chức cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương theo hai bậc học: Tiểu học và THCS. Theo kế hoạch được công bố, tổng số viên chức tuyển dụng là 40 người. Trường ĐHSP Hà Nội đã giao cho Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm làm đầu mối triển khai mời các chuyên gia giáo dục của Nhà trường, biên soạn đề thi và tổ chức đánh giá năng lực giáo viên.

Các ứng viên được bố trí đánh giá theo hai tiểu ban: Tiểu ban khoa học tự nhiên và Tiểu ban khoa học xã hội. Mỗi thí sinh sẽ bốc thăm đề thi gồm câu hỏi hiểu biết về Luật, Điều lệ, xử lý tình huống sư phạm và chủ đề thi giảng, giám khảo chỉ định một phần trong chủ đề để thí sinh thi giảng. Việc đánh giá được thực hiện theo Khung tiêu chí đánh giá công khai và dựa trên các minh chứng, bao gồm: giáo án đã chuẩn bị; phần thể hiện trực tiếp của giáo viên trước hội đồng và phần trả lời các câu hỏi được Hội đồng đưa ra.

Dựa trên kết quả đánh giá sát hạch, địa phương sẽ đưa ra các quyết định về nhân lực để triển khai hoạt động dạy học trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động đánh giá năng lực giáo viên để sát hạch tuyển dụng viên chức giáo dục tại Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng:

 

Khai mạc Kì kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức

tại trường Tiểu học Vạn Sơn, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

 

Phát biểu của lãnh đạo Phòng Nội vụ quận Đồ Sơn

 

 

Đoàn cán bộ, giảng viên trường ĐHSP Hà Nội tham gia sát hạch tuyển dụng viên chức giáo dục 

chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

Tin bài: Trung tâm NC&PT Nghiệp vụ sư phạm

Ảnh: Đức Dũng

 


 

Publish: 10/1/2018 - Views: 403 - Lastest update: 10/1/2018 12:15:44 PM
Related
Lượt truy cập
Online:
Total visit: