Tin tức - Sự kiện

TT NC&PT NVSP cùngTrường Tiểu học Nguyễn Tất Thành - Phân hiệu Hà Nam tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm với Trường Đoàn Thị Điểm

Sáng ngày 20/12/2019, Ban Lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành - Phân hiệu Hà Nam và Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nghiệp vụ sư phạm đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên tham quan, tìm hiểu thực tế tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Trường Đoàn Thị Điểm là ngôi trường Tiểu học dân lập đầu tiên ở Hà Nội được thành lập từ năm 1997 với uy tín về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lòng nhân ái, rèn luyện tính tự lập đồng thời tăng cường ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 20 năm qua, tập thể nhà trường đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước năm 2010.
Trong buổi làm việc, với tinh thần cởi mở, NGND Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT và BGH Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã cùng trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng, phát triển nhà trường cũng như việc thiết kế và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường từ khi thành lập đến nay trên các khía cạnh như: Kế hoạch dạy học môn học; Kế hoạch hoạt động trải nghiệm; Kế hoạch hoạt động giáo dục kỹ năng sống; Kế hoạch công tác chủ nhiệm; Kế hoạch công tác thư viện và thúc đẩy văn hoá đọc; Kế hoạch cố vấn học tập, tham vấn học đường; công tác bán trú...
Buổi tham quan và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ BGH nhà trường giao lưu trao đổi kinh nghiệm quản lý mà còn là cơ hội học hỏi và tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề cho tập thể giáo viên, đặc biệt là giáo viên trẻ. Đó cũng là cơ sở quan trọng để nhà trường triển khai những kế hoạch giáo dục chất lượng và hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hoạt động trao đổi và tham quan tại Nhà trường:
Nguồn tin & bài: Tiểu học Nguyễn Tất Thành - Phân hiệu Hà Nam.

Publish: 12/23/2019 - Views: 338 - Lastest update: 12/23/2019 9:45:36 AM
Related
Lượt truy cập
Online:
Total visit: