Tin tức - Sự kiện

Đoàn đánh giá đồng cấp TEIDI khảo sát cơ sở vật chất tại Trung tâm NC & PT Nghiệp vụ sư phạm

Vào 8h30, thứ 7, sáng ngày 23/9/2017, Trung tâm NC & PT Nghiệp vụ sư phạm được đón Đoàn đánh giá đồng cấp TEIDI của Nhà trường tới khảo sát cơ sở vật chất phục vụ hoạt động đào tạo.

Được sự phối hợp, hỗ trợ của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành và Trung tâm CNTT, Trung tâm NVSP trình diễn hệ thống truyền hình trực tuyến từ trường phổ thông. Đoàn đánh giá được xem một buổi Đại hội chi đoàn trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Với hệ thống này, Trung tâm NVSP có thể tổ chức cho sinh viên quan sát, đánh giá các hoạt động giáo dục, dạy học diễn ra chân thực ở trường phổ thông.  

Buổi Đại hội chi đoàn được quay và truyền hình trực tiếp tại các Phòng của Trung tâm NVSP

Đoàn đánh giá TEIDI khảo sát Phòng rèn luyện Thuyết trình - Trình bày bảng đúng thời điểm Trung tâm NVSP đang tổ chức rèn luyện cho sinh viên chính quy văn bằng 2 K63, chuyên ngành Toán và Ngữ văn. Các phòng NVSP có không gian rộng, với đầy đủ bàn ghế, có thể di chuyển linh hoạt tùy theo mỗi hình thức dạy học (thuyết trình, hoạt động nhóm, hoạt động cá nhân). Gương lớn ở phía dưới giúp sinh viên (đang luyện thuyết trình - giảng tập) nhìn thấy tư thế, điệu bộ của bản thân, từ đó, có những điều chỉnh ngay trong quá trình luyện tập. Sinh viên có thể tập giảng với bảng, phấn hoặc phối hợp với các phương tiện trình chiếu và hệ thống âm thanh hiện đại. Trung tâm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên đăng kí TỰ RÈN LUYỆN Trình bày bảng - Thuyết trình và GIẢNG TẬP ở các phòng này.

Sinh viên nghe trình bày những nguyên tắc định hướng cho bài trình bày bảng tốt

Sinh viên tự luyện tập trình bày bảng ở các lớp học, hành lang và được giảng viên góp ý cho kết quả trình bày bảng của mình

Ngoài không gian, cơ sở vật chất tại Khu văn phòng Trung tâm - tầng 8 nhà D3, Trung tâm còn tổ chức rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên ở nhiều địa điểm khác nhau trong trường. Được sự ủng hộ, hỗ trợ của Khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm rèn luyện kĩ năng Khai thác Internet và Sử dụng phần mềm tại các phòng máy tính ở Tầng 5 nhà K. Phối hợp với Khoa Sư phạm kĩ thuật, Trung tâm vừa hoàn thiện trang bị một Phòng tiêu chuẩn về Phương tiện - Thiết bị dạy học tại Tầng 2, Khoa Sư phạm kĩ thuật (Phòng 201). Dự kiến trong hai tuần tới, sinh viên chính quy K66 sẽ rèn luyện kĩ năng Sử dụng phương tiện - thiết bị dạy học tại phòng này. 

Tin bài: Trung tâm NC & PT Nghiệp vụ sư phạm

Ảnh: Danh Điệp

Publish: 12/30/2017 - Views: 989 - Lastest update: 12/30/2017 2:13:31 PM
Related
Lượt truy cập
Online:
Total visit: