Tin tức - Sự kiện

Đăng kí mượn phòng để phục vụ việc chung của các đơn vị thuộc Trường

Trung tâm NC & PT nghiệp vụ sư phạm đã được Nhà trường trang bị nhiều phương tiện, thiết bị (hạ tầng Internet, máy chiếu, máy quay, hệ thống âm thanh, gương cỡ lớn, các loại bảng, bàn ghế...) cho các loại phòng khác nhau: phòng họp, phòng truyền hình trực tuyến, phòng rèn luyện NVSP, phòng ngoại ngữ và phòng máy tính kết nối phương tiện dạy học. Bàn ghế trong các phòng có thể di chuyển linh hoạt để phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Cơ sở vật chất này, trước tiên, để phục vụ sinh viên chính quy của Trường ĐHSP Hà Nội rèn luyện nghiệp vụ sư phạm theo kế hoạch hoặc tự rèn luyện theo đăng kí cá nhân/nhóm sinh viên. Trong thời gian trống, Trung tâm NVSP tạo điều kiện và hỗ trợ các đơn vị trong trường đăng kí sử dụng các phòng tại Trung tâm cho các sự kiện, hoạt động chung của đơn vị mình.

Để việc sắp xếp lịch không bị chồng chéo, Trung tâm NC & PT Nghiệp vụ Sư phạm đề xuất Quy trình đăng kí phòng đối với các đơn vị trong Trường như sau:

- Bước 1: Đại diện các đơn vị điền Mẫu đăng kí mượn phòng và gửi qua email: ttnghiepvusupham@hnue.edu.vn 1 tuần trước ngày dự kiến mượn phòng.

- Bước 2: Văn phòng Trung tâm xác nhận phòng còn trống (phù hợp với nhu cầu đăng kí sử dụng) qua email

- Bước 3: Đại diện đơn vị nhận bàn giao phòng, thiết bị vào ngày mượn phòng và đồng thời gửi giấy đăng kí mượn phòng đã có chữ kí của đại diện đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị ở Trung tâm NVSP:

Trung tâm NC & PT Nghiệp vụ sư phạm

Publish: 11/11/2017 - Views: 808 - Lastest update: 11/11/2017 11:08:14 AM
Related
Lượt truy cập
Online:
Total visit: